ยินดีต้อนรับสู่ AP-series

หน้า AP-series เป็นหน้า web ที่ทางบริษัทฯได้จัดทำขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการนำหนังสือวิชาการต่างๆ ในเครือ  AP-series ที่ทางบริษัทได้จัดพิมพ์และจำหน่าย มาเผยแพร่แก่ผู้ที่ซื้อหนังสือหรือสมาชิกของ AP-series โดยบริษัทฯได้ผลิตสื่อการสอนในรูปแบบต่าง เช่น มัลติมีเดีย คลิปวิดีโอ ไฟล์การนำเสนอ ไฟล์บทความ รายการคำนวณ เพื่อเผยแผร่ความรู้และเนื้อหาในหนังสือในเครือ AP-series ไปสู่ผู้ชื้อและสมาชิกทุกคน
แนวความคิดของ AP-Series
จุดเริ่มต้นแห่งการเรียนรู้ที่ไม่จบสิ้น
AP-series เป็นช่องทางให้ผู้ซื้อหนังสือได้มีโอกาสเข้ามาศึกษาเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และศักยภาพในการคำนวณทางด้านวิศวกรรมแก่ตัวท่านเองโดยอาศัยสื่อวิชาการต่างๆที่ CECT ได้จัดทำขึ้น  นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเรียนรู้ที่กำลังจะเกิดขึ้นในรูปแบบต่างๆมากมาย ซึ่งท่านสามารถคลิกเข้าไปที่ series ต่างๆ ได้เช่น AP-series 55, AP-special 55, AP- series 56 เป็นต้น
คุยกับผู้เขียน AP-Series
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดส่วนพิเศษของเว็บ AP- Series คือ “คุยกับผู้เขียน AP-Series” ซึ่งท่าน อาจารย์ต่างๆ จะสละเวลาเข้ามาตอบคำถามในช่วงเย็นๆหรือ วันหยุด และขอสงวนสิทธ์ิไว้เฉพาะท่านที่เป็นสมาชิกของ AP-Series เท่านั้นที่จะได้สิทธ์ิเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับ เนื้อหาในหนังสือกับผู้เขียนโดยตรง สำหรับการใช้งานหน้า เว็บของ AP-Series นั้น ท่านจะต้อง log in เข้าระบบ  และใส่ password ก่อนจึงจะสามารถเข้าถึงข้อมูล หน้า AP-Series ได้
สมาชิกของ AP-Series
สนับสนุนเรา
สำหรับท่านที่สนใจจะลงโฆษณาหรือต้องการเป็นผู้สนับสนุนการจัดทำสื่อการสอนต่างๆ นั้นโปรดติดต่อ
บริษัท ซีวิลเอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์แอนด์เทรนนิ่ง จำกัด
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
848840
ผู้เข้าชมวันนี้
185

Currently are 3 guests and no members online

CONTACT US

 บริษัท โชคชัย คอนซัลแตนท์ จำกัด

  02-530-1803 Fax: 02-933-2634, 02-935-9581
  090-078-8978 หรือ 081-398-2741 
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  http://www.cect.co.th

 
Scroll to Top